0

An toàn và Sức khỏe khi dùng bình đựng nước thể thao

Laken Spain liên tục phát triển nhiều thiết kế mới cho một loạt các chức năng nhằm cung cấp nhiều sự lựa chọn phù hợp với cuộc sống năng động của bạn. Bình đựng nước Laken có nhiều kiểu nắp bình khác nhau để bạn có thể bật mở dễ dàng hoặc kiểu nắp có vòi phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. www.binhluongtinh.com/phu-kien-binh-giu-nhiet-laken.html

Chúng tôi biết rằng đôi khi bạn muốn có một bình lưỡng tính để giữ cho đồ uống mát lạnh và đôi khi bạn cần phải giữ cho nước ấm hoặc nóng. Laken đã phát triển Bình lưỡng tính có lớp cách nhiệt chân không hiệu suất cao để giữ đồ uống lạnh và đồ uống nóng trong thời gian dài. Tuy nhiên, chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không sử dụng vòi uống của chúng tôi cho đồ uống nóng để tránh bị bỏng môi hoặc miệng. Laken có nghĩa là BPA Free và cả Phthalate – Lead Free. Sản phẩm Laken Spain an toàn và sức khỏe vì không chứa BPA, Phthlate, Lead.
 

Giới thiệu về bình đựng nước an toàn


Bình đựng nước an toàn
Laken Aluminium được sản xuất với nhôm nguyên chất (99,7% ) và lớp phủ bên trong là công nghệ độc quyền của chúng tôi, chúng được gia nhiệt vào các mặt thành bên trong bình, ngăn ngừa lớp phủ không bao giờ sứt mẻ hoặc bong ra. Lớp phủ này sẽ đảm bảo được hương vị và mùi hương trung tính. Bình nước Laken có chứng nhận an toàn và sức khỏe: FDA và các yêu cầu EEC. Đảm bảo 0.000 % lọc vào nội dung chất lỏng của họ. Bình đựng nước Aluminium Laken Water Bottle được chứng nhận không có chất BPA, Phthalates và Lead (chì).

bình đựng nước uống thể thao

Tất cả các sản phẩm Bình lưỡng tính Laken của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ Stainless Steel 18/8, có nghĩa là không có lớp lót là cần thiết. Bình giữ nhiệt thép không gỉ và hộp giữ nhiệt của Laken chuyên để đồ uống nóng và lạnh như cà phê, trà và súp, cũng như đồ uống có cồn và nước trái cây có tính axit. Đảm bảo hoàn toàn hương vị và mùi hương trung tính. Lớp Sơn bột không độc hại được sử dụng ở bên ngoài để trang trí cho Bình giữ nhiệt Laken nổi bật và sang trọng hơn. Tất nhiên, tất cả các bình lưỡng tính bằng thép không gỉ và hộp giữ nhiệt thức ăn của Laken là 100% tái sử dụng và tái chế được, Đồng thời và được chứng nhận không có BPA, Phthalates và Lead.

Nhà máy Laken đặt tại Tây Ban Nha nơi mà chúng tôi sản xuất và trang trí tất cả các Sản phẩm của Laken có chứng nhận ISO 9001/2008, do đó đảm bảo chất lượng sản phẩm bình lưỡng tính, bình đựng nước thể thao, bình giữ nhiệt, cũng như môi trường an toàn và sức khỏe của mọi người trong suốt quá trình sản xuất. Hệ thống quản lý môi trường - Laken cũng được chứng nhận ISO 14001:2004, do đó đảm bảo rằng tác động môi trường luôn được đo đạc và cải thiện.

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: