0

Bình đựng nước thể thao Laken Aluminium Water Bottles

Laken Spain nổi tiếng thế giới với dòng sản phẩm Bình đựng nước Laken Aluminium Water Bottles với thiết kế hoàn hảo nhất dùng để đựng nước uống – thay thế hoàn toàn cho chai nhựa và chai nước thông thường.

bình đựng nước laken aluminium water bottles - binh dung nuoc laken aluminium - binh nuoc bang nhom - chai nuoc bang nhom laken - binh dung nuoc xe dap - binh dung nuoc the thao - binh nuoc du lich - binh nuoc da ngoai laken- - bình nước du lịch laken

Tất cả các Bình đựng nước Laken Aluminium có trọng lượng nhẹ được làm bằng tấm nhôm riêng tinh khiết ( 99,7% ). Lớp bên trong của bình đựng nước thể thao Laken 100% phủ lớp polyamide, hoàn toàn không chứa Bisphenol A (BPA) và Phthalate, và đảm bảo giữ nguyên hương vị thức uống và mùi hương trung tính.
Laken Spain cam kết bảo vệ và giữ vững sự bền vững môi trường vì vậy tất cả các bình nước Laken đều được tái sử dụng và tái chế 100%.
Laken Spain sản xuất hai dòng sản phẩm bình đựng nước Aluminium với cổ hẹp ( Futura Watter Bottles ) và cổ rộng ( Classic Water Bottles ) với nhiều kích cỡ, màu sắc và thiết kế bắt mắt.
Laken có đội ngũ thiết kế nổi tiếng để giúp thiết kế mẫu mã bên ngoài chai của chúng tôi vì vậy sản phẩm bình đựng nước nhôm của Laken không chỉ thân thiện môi trường mà còn cực kỳ hấp dẫn và thú vị .
Bình nước Laken bằng nhôm Aluminium có cổ rộng và nắp an toàn có thể được sử dụng với túi cách nhiệt cho bình nước (xem phụ kiện Laken) rất thuận tiện.

Các tính năng và thông số kỹ thuật chính của Bình đựng nước thể thao Laken Aluminium (MADE in SPAIN):

-    Chai nhôm hình trụ
-    Trọng lượng bình rất nhẹ
-    Lớp phủ bên trong polyamide
-    Không chứa BPA Free, không phthalates, chì hoặc các chất có hại khác
-    Miệng bình có cấu trúc rộng (Classic Water Bottles) hoặc hẹp (Futura Water Bottles)
-    Có nhiều kiểu nắp để chọn lựa (nắp vặn và móc khóa , nắp bình đựng nước thể thao Jannu, nắp bình đựng nước thể thao Hit )
-    Phù hợp với túi đựng bình ISO Cover hoặc Neoprene Cover có sẵn các kích cỡ nhất định
-    Không bám mùi
-    Giữ nguyên hương vị và mùi của thức uống
-    Không bị rò rỉ
-    Tái sử dụng và tái chế 100%
-    An toàn cho nước,  nước trái cây có tính axít, nước có ga và đồ uống đẳng trương
-    Dung tích: 12-50 oz ( 0,35 - 1.5L )
-    Không sử dụng cho đồ uống nóng

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: