0

4 bình nước thể thao cao cấp sản xuất tại Mỹ và Châu Âu

Hiện nay rất dễ dàng để đăt mua bình nước thể thao Hà Nội, TP HCM hay bất cứ đâu khi đặt mua online tại www.binhluongtinh.com, website chuyên cung cấp các loại bình nước thể thao cao cấp được người chơi thể thao gym và outdoor yêu thích trên toàn thế giới với 4 thương hiệu bình nước loại tốt nhất như Nalgene, Laken, Sigg, Polar Bottle đã được phân phối chính thức tại Việt Nam.

  • NALGENE - Your bottle for life. Made in USA

Nhãn hiệu bình nước thể thao cao cấp được sản xuất tại Mỹ và luôn được đánh giá cao nhất cho tính năng hoàn hảo của một bình nước siêu chất lượng, chịu va đập, không rò rỉ, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, có khả năng tái chế và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Không chứa chất BPA, BPS và Phthalate.
Mẫu bình nước thể thao 1 lít phổ biến và bán chạy nhất của Nalgene toàn cầu. 

bình nước thể thao

  • LAKEN –World’s finest bottle. Made in Spain

Laken là một công ty của Tây Ban Nha hoạt động trong hơn 100 năm, chuyên về bình nước thể thao cao cấp thân thiện với môi trường và các đồ chứa đồ uống và thực phẩm. Laken có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức đã được áp dụng để tạo ra những sản phẩm xuất sắc, đã được tư duy và thân thiện với môi trường cho bạn. Hôm nay Laken Spain nổi tiếng thế giới với dòng sản phẩm bình nước thể thao 1 lít Aluminium Water Bottles với thiết kế hoàn hảo nhất dùng để đựng nước uống , thay thế hoàn toàn cho chai nhựa và chai nước thông thường khác.

bình lưỡng tính

  • POLAR - The original insulated water bottle. Made in USA. Since 1994

Được thiết kế và sản xuất 100% tại Mỹ. Là nhãn hiệu tiên phong và dẫn đầu trong thị trường bình nước thể thao cao cấp giữ nhiệt chuyên nghiệp cho xe đạp nói riêng và thể thao nói chung. Với khả năng giữ lạnh thức uống lâu hơn gấp đôi các loại bình nước thông thường khác. Trọng lượng nhẹ và tính năng linh hoạt của một chai nhựa, vừa vặn với các gọng bình nước xe đạp tiêu chuẩn và giá đỡ bình nước trên xe ô tô, máy tập thể thao… phù hợp với mọi hoạt đông của bạn, đi học, đi làm, chơi thể thao xe đạp, gym, bơi lộị. Polar không sản xuất bình nước thể thao 2lit, nhưng có loại 1,2 lít và phổ biến nhất là 710 ml, 590ml.

Bình nước thể thao giữ nhiệt Polar Insulated Water Bottle. Sản xuất Mỹ

  • SIGG Switzerland. The Original. Swiss Made. Since 1908.

Thiết kế và sản xuất tại Thụy Sĩ. Không chỉ đơn giản là bình nước thể thao cao cấp, Nhãn hiệu bình nước SIGG còn là di sản đầy tự hào của Thụy Sĩ hơn 100 năm qua. Bình nước thể thao 1 lít SIGG, nổi tiếng trên toàn cầu với chất lượng Thụy Sĩ tuyệt vời và sự tinh tế cốt lõi riêng trong thiết kế. Trọng lượng nhẹ và tính năng ưu việt được yêu thích lựa chọn của các vận động viên quốc tế, chuyên gia leo núi hay các ngôi sao điện ảnh và người mẫu nổi tiếng. 100% có thể tái chế, liên tục đổi mới và các sản phẩm cho mọi lứa tuổi và thị hiếu.

bình lưỡng tính

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: