0

Bình nước xe đạp POLAR BOTTLE (Product Architects,Inc.)

Sơ lược nhãn hiệu Bình nước xe đạp POLAR BOTTLE và PRODUCT ARCHITECTS, INC.

bình nước thể thao

Robert Heiberger và Judy Amabile thành lập công ty Product Architects, Inc. (Polar Bottle®) vào năm 1994, từ một garage xe tại Boulder, Colorado, USA. Là một người đam mê xe đạp và xây dựng doanh nghiệp, Họ mong muốn phát triển một dạng bình nước xe đạp không giống bất kỳ loại bình nước nào hiện có trên thị trường, và có thể giữ nước lạnh suốt chuyến đi của mình. 

Robert là kỹ sư cơ khí trong lĩnh vực thiết kế công nghệ Y khoa với kinh nghiệm chống thất thoát nhiệt vì vậy ông đã cùng với Judy làm ra chiếc bình nước xe đạp giữ nhiệt đầu tiên bằng tay với nguyên liệu nhựa từ Denver, Colorado. Sau đó, họ bắt đầu rong ruổi trên chiếc xe Mini Van dạng gia đình và bán chúng. Vào thời điểm đó, Polar Bottle cũng chỉ có một nhân viên đầu tiên là Nechko Gazibara người đã giúp sản xuất các bình nước xe đạp Polar đầu tiên trong khi Judy và Robert đi khắp vùng Colorado để bán sản phẩm đến tận các cửa hàng xe đạp nhỏ lẻ. 

Ngày nay, Polar Bottle đã trở thành nhãn hiệu dẫn đầu trong thị trường bình nước giữ nhiệt dành cho xe đạp và sản phẩm được bán đi khắp toàn cầu. Tuy nhiên, câu chuyện đó vẫn luôn được bắt đầu như nguồn gốc vốn có của nó. Sau 20 năm, Nechko vẫn tiếp tục ở lại công ty cùng với Judy và Robert đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng, marketing và phát triển sản phẩm. 

Điều quan trọng nhất, Polar vẫn tiếp tục với cam kết của mình đặc biệt với cộng đồng người chơi xe đạp đã giúp đỡ chúng tôi ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp từ năm 1994. 

Judy Amabile đang là Tổng Giám Đốc và Đồng Sáng lập của Product Architects, Inc. 

Robert Heiberger là Phó Tổng Giám Đốc, Đồng Sáng Lập Product Architects, Inc., và là Trưởng bộ phận Phát triển sản phẩm và Cơ khí chế tạo.

Cold Tastes Better™
Polar Bottle is the original insulated water bottle. Made in USA. Since 1994

Bình nước giữ nhiệt thể thao xe đạp chuyên nghiệp. BPA-Free. Sản xuất tại Mỹ.

 bình nước xe đạp 

Công nghệ sản xuất bình nước xe đạp Polar của Product Architects, Inc. đã được chứng minh trong hơn 20 năm qua. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa bình nước giữ nhiệt truyền thống (insulated vacuum bottle) với trọng lượng nhẹ hơn và tính năng linh hoạt của một chai nhựa. Bình nước xe đạp Polar là lựa chọn lý tưởng cho mọi hoạt động của bạn, đi học, đi làm hay chơi thể thao xe đạp, tập gym, bơi lội...

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Mỹ, đảm bảo vừa vặn với mọi gọng bình nước xe đạp tiêu chuẩn hay giá đỡ ly trên ô tô, máy tập thể thao đa năng. Có sẵn vòng dây đeo trên miệng bình, để móc hay đeo balo, dây thắt lưng.  Bình nước xe đạp miệng rộng cách nhiệt xuất hiện đầu tiên trên thế giới, dể rót nước, để đá viên và dể vệ sinh. Chỉ cần đổ nước uống, thêm nước đá viên và thưởng thức. 

Cấu tạo bình nước xe đạp giữ nhiệt của Polar có 3 lớp cách nhiệt: Thân bình gồm 2 lớp nhựa để tạo ra một rào cản nhiệt bằng không khí để giữ nhiệt không thoát ra ngoài và giữ lạnh ở trong bình. Cùng với lớp lót phản nhiệt để giữ nhiệt bổ sung giúp bình nước xe đạp Polar giữ nhiệt được lâu hơn. Bình nước xe đạp giữ nhiệt Polar có khả năng giữ lạnh thức uống lâu hơn gấp đôi các loại bình nước thông thường khác.

Bình nước xe đạp POLAR BOTTLE - Nhãn hiệu Bình nước giữ nhiệt dành cho xe đạp tốt nhất thế giới được Mạo Hiểm Việt Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam từ 11- 2015 tại hầu hết các tỉnh thành, tại các siêu thị và các Công ty đối tác.... Các sản phẩm bình nước thể thao và phụ kiện POLAR BOTTLE được giới thiệu tại chuyên trang: www.binhluongtinh.com/polar.html

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: