0

Giới thiệu

Website Bình Lưỡng Tính trực thuộc hệ thống Website của Công ty TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM chuyên cung cấp Bình nước thể thao, Bình giữ nhiệt tốt nhất thế giới: LAKEN, SIGG, NALGENE, POLAR BOTTLE

MẠO HIỂM VIỆT NAM là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm du lịch dã ngoại, thể thao mạo hiểm tại Việt Nam. Chúng tôi đã từng bước lớn mạnh, xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất lớn nhất toàn cầu, cũng như xúc tiến các hoạt động phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Khởi đầu từ niềm đam mê và du lịch và những năm tháng trải nghiệm hoạt động dã ngoại ở nước ngoài. Với ước vọng xây dựng ngành hàng thể thao du lịch mạo hiểm tại Việt Nam và sự dấn thân, đó chính là lý do để công ty ra đời tên gọi là đúng theo ý nghĩa ban đầu: Adventure Vietnam Co.ltd.

Để đáp ứng sự thay đổi trong thị hiếu và nâng cao tính tiện dụng của sản phẩm, Công Ty đã có bước chuyển đổi nhằm tăng cường năng lực phân phối bằng cách mở rộng ngành hàng cũng như có sự chọn lọc về tính năng sản phẩm cho cả nhu cầu thể thao, du lịch, dã ngoại, vận chuyển lạnh, cũng như sử dụng trong Gia đình với Slogan: Home and Outdoor . Với chủ trương đẩy mạnh hoạt động phân phối, Mạo Hiểm Việt Nam đã xây dưng hệ thống đaị lý phân phối trên hầu hết các tỉnh thành, tại các siêu thị và là nhà phân phối đáng tin cậy cho các công ty đối tác.

Với mục tiêu duy trì vị trí dẫn đầu và tiếp tục phát triển nhóm sản phẩm giữ nhiệt và giữ lạnh, cũng như đem đến cho khách hàng một trải nghiêm mới về Bình giữ nhiệt - Bình lưỡng tính - Bình nước thể thao tốt nhất thế giới, Công ty TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM (Adventure Viet Nam Co.Ltd) giới thiệu đến người tiêu dùng Website BinhLuongTinh.Com chuyên cung cấp giới thiệu sản phẩm các thương hiệu bình nước hàng đầu Châu Âu và Hoa Kỳ: LAKEN Spain, SIGG Switzerland, NALGENE USA, POLAR BOTTLE USA...: Bình giữ nhiệt, Bình giữ nóng lạnh, bình lưỡng tính, hộp giữ nhiệt, bình nước thể thao, bình nước xe đạp, bi đông đựng nước bằng nhôm Aluminium cao cấp, các loại túi nước da dê, bộ nồi nấu ăn dã ngoại và phụ kiện...

Bình lưỡng tính Laken - Bình giữ nhiệt Laken - Binh luong tinh tot nhat the gioi

LAKEN (Productos Deportivo S.A.) Murcia - Spain. Thành lập từ năm 1912. Nhãn hiệu Laken có lịch sử lâu đời hơn 100 năm, chuyên sản xuất và cung cấp các nhãn hiệu bình lưỡng tính - bình giữ nhiệt cho hầu hết các nhãn hiệu Outdoors. Bình giữ nhiệt tốt nhất thế giới Laken Stainless Steel Thermo Bottle được sản xuất tại Tây Ban Nha, Tiêu chuẩn quốc tế với chứng nhận ISO 9001/2008, Chứng nhận FDA cho tất cả các sản phẩm của Laken. Đến ngày nay, Laken vẫn tiếp nối truyền thống đó với mục tiêu chất lượng hàng đầu, kiểu dáng hiện đại, năng động, thiết kế sáng tạo, Laken đã đưa ra thì trường gần 400 loại bình lưỡng tính và bình đựng nước khác nhau đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài các sản phẩm bình lưỡng tính - bình giữ nhiệt kiểu dáng truyền thống, hiện nay hầu hết các sản phẩm của Laken được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và nhiều tính năng mới tiện dụng cho cuộc sống năng động như: Bình nước Laken Aluminium, Bình giữ nhiệt Laken Futura, Bình lưỡng tính Laken Jannu, Bình lưỡng tính thời trang Laken của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới: Kukuxumusu &  Mr Onuff….
 

Bình lưỡng tính SIGG Hot & Cold, Bình nước xe đạp SIGG - Bình nước Thụy Sĩ, Swiss Made, Thương hiệu SIGG - Made in Switzerland

SIGG AG Aluminiumwarenfabrik, Frauenfeld - Switzerland. Bình nước SIGG Thụy Sĩ - Di sản đầy tự hào của Thuỵ Sĩ suốt hơn 100 năm qua. Từ khi thành lập vào năm 1908 cho tới ngày nay, Bình đựng nước SIGG luôn là một thương hiệu bình nước thể thao cao cấp với chất lượng Thuỵ Sĩ và sự tinh tế cốt lõi riêng vốn có. Năm 1980: Bắt đầu sản xuất bình nước có một màu sơn đầu tiên, đến 1990: Sản xuất bình nước thể thao SIGG trên dây chuyền bán tự động và chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm bình nước thể thao SIGG Sports bottle dung tích 0.75l sau đó 1992, SIGG tiếp tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm bình nước có nhiều màu sơn và nắp chai đặc biệt và đánh dấu sự hiện diện của mình tại hơn hơn 40 quốc gia với bình nước SIGG nguyên bản luôn được sản xuất tại Thụy Sĩ theo Tiêu chuẩn cao nhất thế giới Swiss Made. SIGG ra mắt dòng bình lưỡng tính SIGG Hot & Cold với hai dung tích 0.3L và 0.5L có kèm theo một bộ lọc trà và bình lưỡng tính 0.75L và 1.0L có kèm theo một cốc uống nước . 2014 SIGG đạt giải thưởng Red Dot Award 2014 với giải xuất sắc nhất dành cho thiết kế sản phẩm.


Sản phẩm bình nước Nalgene. Made in USA. BPA-free. Bình nước thể thao, bình nước du lịch, bình nước dã ngoại tốt nhất thế giới

Khi được biết về những ứng dụng mới tuyệt vời cho chai Nalgene trong phòng thí nghiệm của Mình, Marsh Hyman đã giao cho bộ phận Specialty Nalge phát triển dòng sản phẩm bình đựng nước Nalgene với một sứ mệnh: “Giới thiệu đến tất cả những ai đam mê thể thao dã ngoại về dòng sản phẩm mới - bình nước dã ngoại chất lượng cao”. Nhãn hiệu bình nước Nalgene trực thuộc tập đoàn Thermos Fisher Scientific Inc, sản xuất tại Mỹ từ năm 1949. Tất cả các sản phẩm bình nước Nalgene đều được sản xuất tại khu nhà máy đóng tại Rochester, New York, được đảm bảo giám sát theo quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nhất. Qui trình ISO 12485 áp dụng cho nhà máy được đăng ký với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) như là cở sở áp dụng qui trình sản xuất tốt (GMP),  điều đó chứng tỏ sự tận tâm của Nalgene vì sự hài lòng của khách hàng. Bình nước thể thao Nalgene dành riêng cho giới trẻ yêu thiên nhiên và hoạt động thể thao ngoài trời với các tính năng tuyệt vời: an toàn, chất lượng cao, không rò rỉ, không giữ mùi, nhựa Tritan siêu bền chịu va đập cao và gần như không thể phá hủy, BPA-Free.

bình nước xe đạp Polar Bottle - Made in USA. Bình nước giữ nhiệt thể thao tốt nhất thế giới

 

Product Architects, Inc. (Polar Bottle®) thành lập vào năm 1994, từ một garage xe tại Boulder, Colorado, USA. Với mong muốn phát triển một dạng bình nước xe đạp không giống bất kỳ loại bình nước nào hiện có trên thị trường, và có thể giữ nước lạnh suốt chuyến đi của mình. Robert và Judy đã làm ra chiếc bình nước xe đạp giữ nhiệt đầu tiên với nguyên liệu nhựa từ Denver, Colorado. Ngày nay, Polar Bottle đã trở thành nhãn hiệu dẫn đầu trong thị trường bình nước giữ nhiệt dành cho xe đạp và sản phẩm được bán đi khắp toàn cầu. Tuy nhiên, câu chuyện đó vẫn luôn được bắt đầu như nguồn gốc vốn có của nó. Sau 20 năm, Polar Bottle vẫn tiếp tục với cam kết của mình đặc biệt với cộng đồng người chơi xe đạp đã giúp đỡ công ty ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Tất cả sản phẩm bình nước Polar Bottle không chứa chất độc hại. BPA-free và Phthalate-free, bền bỉ, nhẹ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh toàn toàn thực phẩm FDA của Hoa Kỳ (Consumer Product Safety Improvement Act of 2008 (CPSIA) and California Proposition 65)

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm Bình lưỡng tính - bình nước thể thao tốt nhất thế giới: Bình nước SIGG Thụy Sĩ, Bình giữ nhiệt cao cấp SIGG Hot & Cold, Bình nước thể thao NALGENE Made in USA, Bình nước xe đạp giữ nhiệt POLAR Bottle Made in USA. Bình lưỡng tính Laken Thermo Bottle, Bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ Stainless Steel 18/8, bình đựng nước xe đạp cao cấp Aluminium, bi đông đựng nước, các loại túi da dê, bình nước giữ nhiệt, ly cách nhiệt... .. của chúng tôi xin vui lòng tham khảo các mục Hướng dẫn về sản phẩm và hướng dẫn chính sách giao hàng và thanh toán.

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: